Banner mobi

093483491802573 55 37 37

Giới thiệu

Thưa Quý Chủ đầu tư và khách hàng!

            Công ty TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MINH QUÂN xin chân thành cảm ơn Quý Chủ đầu tư và khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

            Với tiền thân là nhóm hợp tác Sản xuất – Kinh doanh cùng với sự năng động, sáng tạo, nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên và sự hợp tác giúp đỡ của các Quý Khách hàng, đối tác, cùng với kinh nghiệm và thành tựu đạt được trong quá trình liên kết, hợp tác, tháng 10/2015, Công ty TNHH TM & XL HOÀNG BÍCH’s PHÚ YÊN đã được thành lập, đã và đang dần lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, cố gắng phấn đấu trở thành một Doanh nghiệp hoạt động trong ngành thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị Viễn thông – CNTT và CSHT có uy tín, hiệu quả và được khách hàng, xã hội tín nhiệm. Đồng thời, DN chúng tôi đã và đang hết sức cố gắng tạo ra hướng đi “CHUYÊN NGHIỆP – CHUYÊN BIỆT”. Trên đà phát triển, tháng 1/2017, Công ty TNHH TM & XL HOÀNG BÍCH’s PHÚ YÊN đã quyết định tăng vốn điều lệ từ 500.000.000 đồng lên 5.000.000.000 đồng (Năm tỷ đồng) và đổi tên là Công ty TNHH TM & XL MINH QUÂN.

            Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết trong đó sản phẩm cuối cùng là các công trình xây dựng hạ tầng mạng Viễn thông – CNTT và sản phẩm DVGT Viễn Thông được hình thành dựa trên sự quan tâm, tín nhiệm của Quý Khách hàng, lực lượng CBKT chuyên nghiệp lành nghề, giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật, có tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao với sự nghiệp phát triển cùng máy móc, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại; Đó là nguồn sức mạnh chính để Công ty có được hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Phương thức hoạt động khoa học, năng động, mềm dẻo trong hoạt động sản xuất kinh doanh cùng với năng lực vượt trội của các thành viên chủ chốt trong Công ty đã tạo nên sự tin cậy của Quý khách hàng và niềm tin của toàn thể cán bộ nhân viên. Qua đó, đơn vị chúng tôi dần khẳng định sự phát triển nhanh chóng và vững chắc trong tương lai.

            Tiêu chí của chúng tôi đối với Chủ đầu tư, khách hàng là Xây niềm tin bằng chất lượng, đảm bảo tiến độ, vươn tới những tầm cao về mỹ thuật, an toàn và không làm phiền cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các Chủ đầu tư, khách hàng.

            Công ty TNHH TM & XL MINH QUÂN rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn.

Chia sẻ
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MINH QUÂN. All rights reserved.